Công ty xây nhà tphcm

Đối với người Việt Nam nói chung và người dân tại tphcm nói riêng, xây nhà là việc quan trọng trong đời người nên chủ nhà thường phải lo lắng, suy nghĩ kĩ càng. Có khá nhiều thứ mà bạn phải to tính như như phong thủy, mẫu mã, kinh phí, hay việc chọn một công ty xây nhà tphcm uy tín và giá hợp lý. Trong vô vàn các nhà thầu tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn không biết lựa chọn một nhà thầu xây dựng nào uy tín với giá cả phải chăng?

Công ty xây dựng Minh Phương Tiến tự hào mình là một đơn vị thi công, xây dựng nhà hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động với một tập thể nhiều kiếm trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo chính quy từ các trường đại học lớn. Trải qua nhiều năm hoạt động, tập thể chúng tôi luôn phấn đấu để đưa công ty ngày càng phát triển và thành công hơn. Ngày càng công ty được nhiều khách hàng biết đến và nhận được sự tin tưởng của khách hàng ở ngay tại Sài Gòn và các vùng lân cận.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng nhà, công ty xây nhà tphcm sở hữu đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm, đội thợ thi công trực tiếp lành nghề và được đào tạo kỹ lưỡng. Quá trình thi công nhà luôn được các kỹ sư xây dựng quản lý, giám sát chặt chẽ nhằm hạn chế các sự cố không hay và để đảm bảo yếu tố về kỹ thuật, tiến độ thi công. Đồng thời, chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp tốt ưu giúp giảm thiểu các chi phí.

Một trong những quan tâm của chủ nhà khi xây dựng nhà là giá cả. hiểu được điều đó, công ty xây nhà tphcm cung ứng mức giá cạnh tranh và bảng dự toán chính xác nhằm giúp các bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Trong khi thi công nhà, chúng tôi sẽ báo cáo cho quý khách chi tiết từng giai đoạn, từng hạng mục đã và đang thi công để bạn có thể nắm bắt được tiến đọ xây dựng.

Với những công trình đã được xây dựng đầy đủ chất lượng cũng góp phần nâng cao uy tín của xây dựng Minh Phương Tiến. Tập thể nhân công luôn có tinh thần trách nhiệm và hiệu quả làm việc cao, đội ngũ thi công lành nghề cùng với các máy móc, thiết bị hiện đại cũng như đảm bảo các an toàn về lao động, kỹ thuật.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có nhiều lời đồn không tốt trong ngành xây dựng. Chẳng hạn như hiệu quả làm việc thấp, chậm tiến độ thi công,… Khi xây dựng nhà quý khách hàng không nên chọn nhà thầu xây dựng với giá thấp vì sẽ phát sinh ra những vấn đề không mong muốn như: làm việc không hiệu quả, kéo dài tiến độ thi công… Ngoài ra, một số đơn vị còn giảm bớt chất lượng vật liệu, không đủ số lượng hay lén mang vật liệu đi bán sau lưng chủ nhà. Những việc này tác động trực tiếp đến chất lượng căn nhà.

Khi quý khách hàng chọn công ty xây dựng tphcm uy tín như chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ không có bất kì chi phí phát sinh nào trừ những trường hợp do khách hàng yêu cầu. Tất cả chi phí sẽ được tính toán kĩ lưỡng ngay lúc đầu, nhằm mang lại sự minh bạch.

Những lí do các bạn nên chọn chúng tôi?

  • Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm với các kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên trực tiếp xây dựng
  • Quý khách được tư vấn chi tiết, kí kết hợp đồng nhằm đảm bảo tính minh bạch với thông tin đầy đủ và rõ ràng với mức giá cạnh tranh nhất.
  • Đảm bảo thi công đúng tiến độ: Là công ty xây dựng uy tínvới nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện đúng tiến độ thi công ổn định và đúng thời gian hẹn trước.

Quý khách có nhu cầu hãy liên lạc với công ty xây nhà tphcm Minh Phương Tiến để chúng tôi hỗ trợ thông tin chi tiết và chính xác

Leave a comment